thông Tin Nhà Đất Nền Căn Hộ Quận 7

Bán căn hộ chung cư cao cấp trung pound plaza mặt đường trần duy hưng, tòa nhà UDIC. Đừng làm lệch lạc lịch sử và đừng theo luận điệu của bọn bán nước mà cho rằng Ải Nam Quan phải gọi là Bắc Quan”. Theo sử liệu, sau chiến tranh Trung-Pháp thì nhà Thanh đã chiếm giữ cổng lớn và buộc phía Việt nam phải cách xa cổng là 100 thước. Tiêu đề trên bưu thiếp NAM QUAN (Tonkin)…” đây là bên phía Việt Nam khi qua cổng nhỏ để đứng sát với cổng lớn (vào lúc này có lẽ kiến trúc cổng nhỏ cũng đã mất).

Bán đất vườn đối diện KCN Tân Phú Trung, cách bịnh viện xuyên A 300m, Quốc lộ 22: 300m (đối diện KCN Tân Phú Trung), khu sinh thái Singapore 300m. Chung cư cao 25 tầng, 1 tầng hầm, 3 tầng thương nghiệp với đầy đủ tiện tích, các hạng mục công trình chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống cho cư dân tại đây: trọng điểm dịch vụ thông báo; trọng tâm thương nghiệp, siêu thị và hệ thống cửa hàng bán sỉ; trọng tâm dịch vụ hổ lốn: nhà hàng ẩm thực; dịch vụ văn phòng và nhà ở cao cấp. Giá cực kỳ quyến rũ( chỉ từ 12,3 tr/m2) diện tích từ 55-77m2 Chỉ cần Thanh toán trước 20%, Ngân hàng cho vay 70%, tương trợ lãi suất 6-8% trong 15 – 20 năm.

Từ quan đến quân, CSVN chỉ là một lũ tôi mọi dâng đất, dâng biển của tổ tiên cho ngoại return bằng văn tự công hàm, hiện rõ hình hài là một bọn quái british chưa từng có trong lịch sử nhân loại! Những hình ảnh sẽ lưu lại đây để cho con cháu chúng ta hiểu rõ hơn niềm bi thương của đất nước, chỉ cho các em bọn bán nước hiện đại là ai. Để rồi không còn ngày phải tôn thờ hình Hồ-Mao và màu cờ máu chỉ còn là một kỷ niệm buồn. Disadvantage gọi là Thanh Quân Trấn Nam Quan Bổ Phòng Đồ” (Họa đồ bố trí phòng thủ Trấn Nam Quan của quân Thanh). Đây là bức họa các vị trí đóng quân của nhà Thanh nơi Trấn Nam Quan bên trong nội địa Trung Quốc. Cổng ra vào với Ải Nam Quan của Việt Nam nằm tại cạnh phải của bức họa (có đóng khung).

Quận 7 là mô hình quy hoạch đô thị kiểu mẫu của thành phố với nhiều dự án đô thị hiện đại, trong đó nổi bậc nhất là khu đô thị Phú Mỹ Hưng và một số dự án lớn không thuộc vốn ngân sách đang được triển khai trên địa bàn quận như: khu dân cư kết hợp công nghiệp sạch phường Tân Thuận Đông, khu nhà ở phường Phú Mỹ của công ty Vạn Phát Hưng, khu nhà ở Kim Sơn phường Color Phong, khu giải trí Nam Sài Gòn, khu nhà ở Tân Quy Đông, khu dân cư ven sông Tân Phong.

Không hiểu tại sao bố cục của bức họa này lại rất giống với bố cục trên bưu ảnh (tham khảo hình B1) do người Pháp chụp vào đầu TK20 (hoặc cuối TK19?) Có thể bức họa này dựa theo tài liệu của người Pháp mà vẽ ra. Giá trị của bức họa này so với bưu ảnh (B1) là do sự quan sát của người Trung Quốc vào thời đại cũ nên ta thấy được kiến trúc nguyên thủy của Ải Nam Quan bill phía Việt Nam.

Trong chương này, việc sắp đặt hình ảnh về Ải Nam Quan sẽ dựa theo sự thay đổi của lối kiến trúc v.v. mà phân chia thành các nhóm hình theo ký tự A,B,C…Để sự diễn tả rõ ràng hơn, những hình ảnh bên phía Trung Cộng nha dat quan 7 (hoặc Trung Quốc theo thời đại) sẽ gọi là Trấn Nam Quan” Mục Nam Quan” v.v…; ngược lại, nhũng hình ảnh bên phía Việt Nam sẽ gọi là Ải Nam Quan hoặc cổng Nam Quan theo đúng tinh thần lịch sử. Phân chia như sau.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s